Tư vấn thiết kế lăng mộ gia đình – Lăng mộ đá Bảo An

Tư vấn thiết kế lăng mộ gia đình

Xây dựng khu lăng mộ đá Ninh Bình với các mẫu mộ đá đẹp với hoa văn tinh tế đặc sắc, kích thước chuẩn lỗ ban phong thủy. Lăng mộ đá Ninh Bình do công ty chúng tôi chế tác hoàn toàn bằng đá xanh tự nhiên vững trãi, trường tồn cùng thời gian. Mộ đá đẹp Ninh Bình đã trải qua thời gian dài và trường tồn cùng những năm tháng lịch sử. Là một trong những mộ đá đẹp làng nghề truyền thống về chế tác đá của Việt Nam

Tham khảo giá mộ đá xanhgiá lư hương đá

Xem thêm:

I. Các hạng mục trong khu lăng mộ đá Ninh Bình

Lăng thờ đá

Mộ đá

Lan can đá

Cuốn thư đá

Cột đá

Lư hương đá

Đèn đá

Bàn lễ đá

Bậc tam cấp đá

Đá lát nền

II. Bán mộ đá

Mộ đá có giá rẻ nhất là mộ tam sơn và giao động từ 6tr đến 10tr/1mộ tuy nhiên giá này còn có thể lớn hơn tùy theo mẫu lăng mộ đá đẹp nhu cầu đặt mộ của quý khách hàng. Một số yếu tố ảnh hướng đến giá của mộ đá :

Loại mộ: mỗi loại mộ đá có giá khác nhau

Kích thước: với những ngôi mộ có kích thước lớn hơn thì chi phí sẽ cao hơn

Loại đá dùng làm mộ: chất liệu đá khác nhau sẽ cho mau lang mo da giá mộ khác nhau, tuy nhiên cũng không chênh lệch quá nhiều.

Số lượng mộ: nếu quý khách đặt càng nhiều mộ hoặc kèm các hạng mục công trình khác thì giá thành sẽ rẻ hơn.

Thời điểm đặt: thông thường người ta cải táng mộ phần vào cuối năm nên thời điểm này tại các cơ sở đá mỹ nghệ có thể thiếu thợ và dẫn đến giá mộ thường cao hơn 200.000 đến 500.000/1mộ.

Địa điểm lắp đặt

Quy trình đặt hàng và thiết kế lăng mộ đá

Quý khách xem mẫu tại website damynghecaocap.com và gọi cho chúng tôi vào số 0962940666 để tư vấn kỹ hơn và đặt hàng. Hoặc trực tiếp xem mẫu và đặt hàng tại cơ sở sản xuất của công ty.

Chúng tôi khảo sát địa hình, tư vấn thêm và báo giá cụ thể.

Ký kết hợp đồng và thanh toán trước tối thiểu 20% hợp đồng có thể bằng tiền mặt hoặc qua hình thức chuyển khoản.

Sau thời gian thiết kế lăng mộ và thi công tại xưởng như đã thỏa thuận trong hợp đồng chúng tôi sẽ vận chuyển đến địa điểm lắp đặt và hoàn thành công trình.

Bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Quy trình lắp giáp lăng mộ đá

III. Giá Mộ Đá

Bảng giá lăng mộ đá
Giá mộ đá

IV. Các loại đá thường chế tác lăng mộ đá

Đá xanh đen Ninh Bình, Thanh Hóa

Đá trắng Thanh Hóa, Hải Phòng

Đá Xanh rêu

Đá trắng muối

Đá granite

V. Các mẫu lăng mộ đá đẹp giá rẻ.

Chúng tôi luôn tự hào rằng chúng tôi là những cơ sở có chất lượng mẫu lăng mộ đá xanh tốt nhất.  Những phần mộ trong nước ta hiện nay sau một khoảng thời gian sẽ được xây dựng những mẫu lăng thờ đá đẹp mới trên những vị trí mới cuốn thư đá đẹp, những vị trí tốt hơn cũng như được cho là cao ráo hơn trong quan niệm của những người dân việt chúng ta. Mong tạo dựng nên được những mẫu lăng mộ đá cho chính những phần mộ bằng đá ấy của tất cả những phần mộ của gia đình cũng như dòng tộc giá bán lăng mộ đá.

Quý khách đang muốn xây dựng cho gia đình một khu lăng mộ đá nhưng chưa biết cần những hạng mục nào? Xin hãy tham khảo bài viết sau đây của công ty chúng tôi.

VI. Lăng mộ đá – Nghĩa trang gia đình là gì?

Nghĩa trang gia đình hay còn gọi là khu mộ giành riêng cho gia đình dòng tộc. Việc quy hoạch nghĩa trang gia đình có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với con cháu. Một khu nghĩa trang gia đình đẹp, hợp phong thủy, thoáng đãng sẽ làm cho con cháu đang làm ăn xa rất yên tâm công tác.

Nghĩa trang gia đình có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao, hoa văn tinh xảo, mang lại vẻ đẹp cổ tính tâm linh và sự bền vững vĩnh cửu, giúp cả gia tộc, dòng họ có thể quây quần bên nhau cả khi đã khuất núi và giúp con cháu thuận tiện hơn khi thăm viếng sau này. Các thành phần thường có của một khu nghĩa trang gia đình là: lăng thờ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá, đỉnh đá, các ngôi mộ đá,… Tất cả các nhân tố này tạo thành một khuôn viên thiết kế nghĩa trang gia đình hoành tráng và đẹp mắt bằng đá tự nhiên.

VII. Giới thiệu các phần trong khu lăng mộ đá – nghĩa trang gia đình

Một khu lăng mộ đá có thể bao gồm rất nhiều các hạng mục đá, tùy theo sở thích và điều kiện của từng gia đình. Bao quanh khu lăng mộ thường là phần lan can đá hay còn gọi là hàng rào đá. Lan can đá có độ cao khoảng 70-80 cm là vừa phải. Tại phần cổng vào lăng mộ thường làm hai cột đá lớn và bên trên đỉnh cột này có 02 con nghê đá đứng trông khu lăng mộ. Khu vực cổng của lăng mộ đá có thể làm bậc tam cấp đá để làm lối lên khu lăng mộ đá, hai bên của bậc thềm đá này làm 02 con rồng đá. Vào phía trong khu lang mo da, trước hết là phần móng nền chúng ta ốp lát bằng đá độ dày khoảng 3cm tới 5cm bằn đá xanh Ninh Bình hay Thanh Hóa.

Bộ phận quan trọng trong khu lăng mộ là hệ thống các ngôi mộ đá và lăng thờ đá.

1. Mộ đá

Về mộ đá thì số lượng và mẫu mã tùy vào khách hàng. Như quý vị đã biết, hiện nay mộ đá đã có mặt ở gần như tất cả các khu nghĩa trang trên cả nước, mộ đá được làm bằng rất nhiều các chất liệu đá khác nhau như đá xanh đen, đá trắng, đá đỏ, đá granites, đá xanh rêu… Mỗi loại đá có màu sắc, độ bền và giá cả khác nhau.

Các mẫu mộ đá thông dụng hiện nay có mộ đá tròn, mộ đá ba mái, mộ đá hai mái, mộ đá vòm, mộ bành đá, hay mộ đá tam cấp…

Mộ đá

2. Lăng thờ đá

Còn lăng thờ đá là khu thờ chung cho toàn khu lăng mộ đáLăng thờ đá thường lớn nhất và nằm ở cuối khu lăng mộ đá. Lăng thờ đá cũng là hạng mục có giá cao nhất. Các bộ phận khác của lăng mộ đá như : cuốn thư đá (bình phong đá) đặt phía trong, to hơn cổng và chắn ngang cổng vào khu lăng mộ. Cuốn thư đá có ý nghĩa che chắn cho khu lăng mộ, mọi người vào khu lăng mộ sau khi qua cổng phải rẽ qua cuốn thư đá mới vào được bên trong. Đèn đá và lư hương đá dùng để thắp hương. Bàn ghế đá để người nhà đên thăm có thể ngồi uống nước và trò chuyện. Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế khu lăng mộ đá, vui lòng liên hệ công ty đá mỹ nghệ Bảo An – Tel : 0962940666

VIII. Lưu ý khi quy hoạch khu lăng mộ gia đình

Khi quy hoạch khu lăng mộ gia đình cần lưu ý đến vấn đề hướng đặt của từng ngôi mộ. Hiện nay nhiều nghĩa trang được quy hoạch theo một hướng nhất định để phù hợp với cảnh quan chung. Tuy nhiên thì bên phía dưới, cụ thể là phần tiểu, quách, vẫn có thể quay theo hướng gia chủ mong muốn

Lưu ý trong quy hoạch khu lăng mộ phải dự tính được các ngôi mộ sau này sẽ còn đặt vào trong khu đất đó, để có bố trí cụ thể, hợp lý ngay từ bước ban đầu

IX. Tham khảo ý kiến thành viên trong việc quy hoạch khu lăng mộ đá gia đình

Việc xây dựng mới hay tôn tạo các khu lăng mộ cho gia đình cần phải được sự thống nhất của các thành viên trong gia đình. Việc xây dựng lăng mộ là việc làm vì tâm, vì nghĩa. Nên hạn chế việc bất hòa trong việc quy hoạch và xây dựng khu lăng mộ sao cho phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình, dòng tộc.

Sự đóng góp ý kiến của nhiều người trên tinh thần xây dựng chắc chắn sẽ đem tới một quy hoạch tổng thể đẹp nhất cho khu lăng mộ gia đình

X. Chọn đất tốt trong việc xây dựng lăng mộ gia đình

Đầu tiên, bạn cần phải chọn đất có sinh khí (long mạch): nơi đó hơi lồi như mu con rùa, cỏ cây tươi tốt, đất đầy đặn thì là vị trí tốt để đặt nghĩa trang gia đình, giúp gia chủ và con cháu sẽ phú quý và thành đạt. Bên cạnh đó, vùng đất được đặt nghĩa trang cho gia đình phải chưa từng bị chôn lấp hay đào xới, khí đất phải rắn chắc, tươi tốt, đất tươi mịn, có mùi thơm nếu ở vùng đồng bằng; mịn màng, khô nhưng có màu vàng nhạt hoặc hồng có vân như đất ở miền núi.

Nơi đặt nghĩa trang gia đình cũng nên có núi bao bọc để tụ được sinh khí và không làm tản sinh khí. Khu đất cao có đồi núi ôm lấy nhưng không bị khuyết chính là đất lành. Đặc biệt là vùng đất an tàng cần được thủy bọc. Ví dụ như huyệt mộ nằm trên đồi mà có dòng nước chảy dưới chân chính là huyệt quý bởi sinh thủy thì sẽ vượng.

Sẽ rất tốt nếu chọn vị trí nơi thiết kế nghĩa trang gia đình có phía trước thông thoáng hoặc nếu trường hợp đất đai quá hiếm hoi thì cũng phải có một khoảng trống phía trước. Khi chọn đất bạn cũng cần đặc biệt quan sát cẩn thận hệ thống đường đi xung quanh, không đặt nghĩa trang gia đình ở nơi có đường đi đâm thẳng vào giữa hay đâm xuyên sang hai bên. Đường đi sát sau huyệt cũng là tối kỵ. Tốt nhất là chọn đặt lăng mộ gia đình ở nơi yên tĩnh, cách xa đường đi lối lại quanh khu mộ.

XI. Thuê đơn vị tư vấn thiết kế khu lăng mộ gia đình

Việc tư vấn và thiết kế khu lăng mộ dành cho gia đình rất quan trọng, cũng như việc xây dựng nhà cửa để sinh sống cho chính chúng ta. Việc thiết kế trước sẽ giúp các gia đình có cái nhìn tổng quan về khu mộ của gia đình mình sau khi được hoàn thiện.

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An, đơn vị uy tín hàng đầu trong việc thi công thiết kế các khu lăng mộ gia đình bằng đá nguyên khối tự nhiên. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí cho các gia đình có nhu cầu về xây dựng, quy hoạch khu lăng mộ đá

XII. Các mẫu thiết kế khu lăng mộ gia đình cho quý khách tham khảo:

     Khu lăng mộ đẹp

Phía trên là mô tả cả bản một khu lăng mộ đá gia đình. Sau khi nhận thông tin đầy đủ từ phía khách hàng, công ty chúng tôi sẽ cho thiết kế bản vẽ để gửi tới quý khách hàng, giúp quý khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về khu lăng mộ gia đình

Quý khách có nhu cầu thiết kế xây dựng khu lăng mộ gia đình bằng đá tự nhiên nguyên khối, xin vui lòng liên hệ

Công ty Đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

SĐT: 0962940666

Search Terms:

 • Mộ đá đẹp ninh bình
 • Mộ đá đẹp
 • Mẫu mộ đá đẹp
 • Mộ đá ninh bình
 • Lăng mộ đá ninh bình
 • Mẫu lăng mộ đẹp
 • Lăng mộ đá
 • Lăng mộ đá đẹp
 • Mẫu lăng mộ đá đẹp
 • Mẫu lăng mộ đá
 • Bán mộ đá
 • Giá mộ đá ninh bình
 • Bán mộ đá
 • cuốn thư băng đá
 • cuốn thư đá đẹp
 • lăng mộ đá mỹ nghệ
 • lăng mộ đá ninh bình
 • thiết kế lăng mộ gia đình
 • tư vấn thiết kế lăng mộ
 • thiết kế lăng mộ
 • mẫu lan can đá
 • mẫu lan can đá đẹp
 • lan can đá đẹp
 • khu lăng mộ đá
 • khu lăng mộ bằng đá
 • mộ đá ninh bình
 • giá lan can đá
 • báo giá lan can đá
 • lan can đá Ninh Bình
 • lan can đá đẹp
 • lan can đá xanh
 • lăng thờ bằng đá
 • lăng thờ đá ninh bình

Nguồn: damynghecaocap.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *