Mẫu mộ đá đẹp nhất năm 2017-2018 của lăng mộ đá mỹ nghệ Bảo An

Mẫu mộ đá đẹp nhất năm 2017-2018 của lăng mộ đá mỹ nghệ Bảo An. Việc xây dựng mộ đá là một vấn đề tâm linh và luôn được chú trọng quan tâm. Không chỉ đơn thuần là xây mộ cho chắc chắn nữa mà còn đề cao tính thẩm mỹ, tính phong thủy. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu mộ đá đẹp được ưa chuộng nhất năm 2017-2018.

Xem thêm:

 

I. Các mẫu mộ đá đẹp nhất năm 2017-2018

1. Mẫu mộ đôi đá đẹp

mo-doi-da-nb-30-327x245

Mộ đá đôi hay còn được gọi là mộ đá kép thường được lựa chọn cho 2 người đã khuất là vợ chồng, nó thể hiện sự gắn bó mãi mãi ngay cả khi đã khuất. Mẫu mộ đôi đá đẹp được thiết kế với kích thước hợp theo Lỗ Ban phong thủy và được làm từ đá xanh tự nhiên với nhiều kiểu dáng phong phú đa dạng.

2. Mẫu mộ đá công giáo

mau-mo-cong-giao

Đây là mẫu lăng mộ đá đẹp và được ưa chuộng dành riêng cho đạo Thiên chúa giáo. Trên thân lăng mộ đá được trang trí những họa tiết hoa văn đặc trưng riêng của đạo Thiên chúa.

3. Mẫu mộ đá hai đao

mo-da-2-dao

Mẫu lăng mộ đá hai đao có cấu trúc cân đối hài hòa và được trang trí bằng các hoa văn trạm trổ sắc nét. Các mặt bưng của mộ được trang trí chạm khắc hình ảnh rồng uốn lượn hoặc được chạm theo tranh tứ quý.

4. Mẫu mộ đá tam sơn

mo-da-tam-son-12

Đây là mẫu mộ đá được sử dụng hàng loạt cho các khu lăng mộ đá, khuôn viên lăng mộ đá lớn. Mau lang mo da tam sơn đá có kiểu dáng dễ nhìn, kích thước vừa phải, đường nét trang trí rõ ràng sắc nét. Mẫu mộ đá này không có mái che, thiết kế tinh xảo rất phù hợp với truyền thống văn hóa của người dân Việt Nam.

5. Mẫu mộ đá ba đao

mo-doi-da-ba-mai

Mẫu mộ đá ba đao còn được gọi là mộ đá ba mái được thiết kế với 3 lớp mái, mỗi lớp mái được xen giữa bởi một cổ đảng. Các lớp mái của mẫu mộ đá ba đao có thể được làm theo kiểu mái ngói hoặc mái ống và có phần lá đao có thể làm liền hoặc làm rời. Mộ ba đao có kích thước cao lớn thích hợp dùng để xây cho các cụ, ông, bà ,.. trong dòng họ. Mộ đá ba đao thiết kế tương đối đẹp mắt và đồ sộ nên rất được ưa chuộng. Đây cũng là kiểu mộ đá lớn nhất trong các mẫu lăng mộ đẹp.

6. Mẫu mộ đá đơn

1659426mo_da_tam_cap___3

Mộ đá đơn hay còn được gọi là mộ đá một mái. Mẫu mộ đá đơn cũng thuộc kiểu mộ được ưa chuộng với nhiều kiểu dáng đa dạng và giá cả phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Mộ đá đơn được thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ và có thể thiết kế nguyên khối hoặc rời.

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại mẫu mã mộ đá được thiết kế chuẩn theo tín ngưỡng và Lỗ Ban phong thủy của người Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách nếu có nhu cầu mua mộ đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá và tư vấn thiết kế chi tiết.

Nếu quý khách quan tâm sản phẩm, có thể tham khảo báo giá lăng mộ đá hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn thiết kế lăng mộ theo số: 0962940666

Sản phẩm liên quan:

Search Terms:

 

Nguồn: damynghecaocap.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *